2007/May/13

.

เพลงทุกเพลงใน http://doosong.exteen.com
เป็นลิขสิทธิ์ของศิลปินและค่ายเพลง
ใช้รับฟังเพื่อความบันเทิงทางอินเตอร์เนตเท่านั้น
ไม่สนับสนุนให้มีบริการดาวน์โหลดเพลงทุกชนิด
ต้องขอภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

.

.

กระพริบตาปริบๆ แอบทำหน้าน่ารัก :P

.

.

ก่อนอื่นก็ต้องขอแสดงความยินดีกับน้องๆ หลายคนที่ทราบผลการสอบ admission แล้วปรากฎว่าได้คณะตามที่หวังเอาไว้นะคะดีใจด้วยกับผลสำเร็จในก้าวแรกที่ได้รับค่ะ ขอให้ก้าวต่อๆ ไปเป็นทางเดินอันสวยงาม ที่จะนำไปสู่ปลายทางแห่งความสำเร็จนะคะ และสำหรับน้องๆ ที่อาจจะพลาดหวังในครั้งนี้ ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ช่วยให้พยายามสู้ต่อไป เพราะหนทางแห่งความสำเร็จไม่ได้มีอยู่เพียงแค่เส้นทางเดียวค่ะ อย่าท้อนะคะ ^^
.

หายไปหลายวันไม่ได้อัพตั้งหนึ่งอาทิตย์เต็มๆ มีความรู้สึกเหมือนกับว่าไม่ค่อยได้มีเวลาไปเยี่ยมและส่งยิ้มหวานทักทายใครๆ เหมือนเดิมมานานมากเลยค่ะ เลยพลอยทำให้ไม่มีเวลามาอัพของตัวเองตามไปด้วย...

.

เอ...แล้วดิฉันเอาเวลาไปทำอะไรหมดนะ?

.

ก็...

.

นั่งคิดถึงคุณไง.....ฮิ๊ววววววววว....

(ขอหยอดซักหนึ่งคำหวานก่อนนะคะ อิอิ >_<)

.

ต้องขอโทษด้วยนะคะที่ทิ้งหน้าที่แล้วเอาไว้จนหลายคนทรมานหูไปนานเลย แต่วันนี้มีข่าวใหม่มาบอกไม่รู้ว่าจะดีหรือไม่ดีนะคะ แต่คิดๆ แล้วน่าจะดีมากกว่าค่ะ เพื่อไม่ให้หลายคนต้องทรมานเวลาที่เผลอกดเข้ามาที่นี่เพราะอยากฟังเพลงเพราะๆ แต่กลับต้องมาเจออะไรที่มัน...หลอนๆ แทน แหะๆ ^^"
.

http://doosongshowroom.exteen.com/
.

แยกบ้านเอาไว้ "หลอน" โดยเฉพาะให้แล้วนะคะ คาดว่าหลายคนน่าจะสบายใจกันขึ้นเวลาที่เข้ามาที่นี่ ตอนนี้เปิดประเดิมเพลงแรกด้วยซิงเกิลที่ 7 ค่ะถ้าไม่อยากนอนไม่หลับกรุณาอย่ากดนะคะ :P
.


.

จริงๆแล้ววันนี้ไม่ได้ตั้งใจจะมาบอกเรื่องนี้แค่เรื่องเดียวค่ะ ตอนแรกดิฉันตั้งใจจะมาเฉลยให้หลายๆคนที่เคยอยากรู้ว่าดิฉันตามไปส่งยิ้มที่บ้าน(บลอค/ได/เสปซ)ของเค้าเพื่อขอบคุณที่เข้ามาฟังเพลงกับดิฉันที่นี่ถูกได้ยังไง ทั้งๆที่ บางคนก็ไม่ได้ทิ้งข้อความหรือที่อยู่เอาไว้ให้ดิฉันได้ตามไป แต่คงต้องขอติดเอาไว้เป็นคราวหน้าแล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้มีเวลาแค่เพียงสั้นๆเท่านั้นเองเผอิญพึ่งนึกขึ้นมาได้ว่า...
.

ดิฉันยังไม่ได้ซักผ้าเล้ยยยยยยย......>_<
.

พอดีวันนี้หลังจากตื่นนอน(อย่าให้บอกเลยค่ะว่ากี่โมง^^") พ่อกับแม่มาหาก็เลยพากันออกไปข้างนอกพึ่งจะกลับเข้ามาได้ไม่นานนี่เองค่ะ แต่ก่อนที่จะไปซักผ้าขอพูดถึงเพลงๆนี้หน่อยนะคะ
.

"คู่กัน"
.

เพลงนี้เป็นเพลงที่ อยากจะเอามาลงไว้ตั้งนานแล้วค่ะ คงจะเป็นเพลงรักอีกเพลงนึงทึ่ดิฉันคิดว่า"คนไม่มีคู่ก็รู้(สึก)ได้" (ไม่แบ่งแยกเหมือนเพลงของ Gear Knight :P) เพราะมีหลายครั้งที่ดิฉันได้ฟังเพลงนี้แล้วเกิดอาการ "ยิ้มๆ" (พูดคำนี้ทีไรแล้วนึกถึงน้องพี ^^)
.

"ถ้าเรายิ้ม...โลกก็จะยิ้มไปพร้อมกับเรา"

หลายๆ คนคงจะเคยได้ยินที่ใครพูดเอาไว้...

แต่ถ้าจะมีบ้างในบางวัน...

ที่หลายๆเรื่องมันไม่เป็นไปอย่างที่เราคิดหรือคาดหวังไว้

อาจจะมีปัจจัยอะไรอีกมากมายที่ทำให้ต้องท้อแท้

และเหนื่อยหน่ายกับสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัว

แล้วเราจะยังคง "ยิ้ม" ได้อยู่อีกมั้ย?

.


.

ฉันเคยบอกกับเธอแล้วหรือยัง?

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานซักแค่ไหน...

เธอก็ยังเป็นเพียงคนเดียว...

ที่สามารถเปลี่ยนช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของฉัน

ให้กลับกลายเป็นวันที่แสนสดใสได้เสมอ

และในตอนนี้ฉันก็กำลังยิ้ม ^____^

"Just would like you to know that you're always my heart's delight"

.

.

ในวันวาน....เธออาจเป็น